Monday, 04.24.2017
BỆNH BẠCH BIẾN-VITILIGO
Site menu
Statistics

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0
Login form
CHỮA BỆNH BẠCH BIẾN - LOẠI HÌNH LỪA ĐẢO TRÊN MẠNG - CẢNH BÁO TỚI MỌI NGƯỜI!!!

HIỆN NAY TRÊN MẠNG INTERNET CÓ MỘT NHÓM NGƯỜI MANH NHA KIẾM TIỀN BẤT LƯƠNG TỪ VIỆC LỪA ĐẢO NHỮNG NGƯỜI BỊ BỆNH BẠCH BIẾN. TÔI ĐÃ CỐ GẮNG LIÊN LẠC ĐỂ LÀM RÕ VẠCH TRẦN BẢN CHẤT CỦA VIỆC MỞ FORUM VỀ BỆNH BẠCH BIẾN CỦA HỌ. ĐẾN BÀI VIẾT THỨ HỌ ĐÃ KHÔNG DÁM CHO ĐANG TẢI VÀ KHÓA TÀI KHOẢN CỦA TÔI. CHÍNH VÌ THẾ, TÔI TÌM CÁCH ĐỂ GỬI ĐẾN MỌI NGƯỜI LỜI CẢNH BÁO VỚI HI VỌNG CÁC BẠN SẼ TRÁNH ĐƯỢC SỰ LỪA ĐẢO NÀY. TÔI SẼ LÀM RÕ HỌ LÀ AI (NÓI ĐÚNG RA LÀ TÔI ĐÃ BIẾT AI ĐỨNG RA LÀM TRÒ NÀY VÌ TÔI BIẾT CÔ GÁI NÀY QUÁ RÕ. VÌ VẬY KHI CÓ THỜI GIAN TÔI SẼ CẬP NHẬT THÔNG TIN RÕ RÀNG CHO CÁC BẠN.

MỤC ĐÍCH DUY NHẤT LÀ ĐỂ CẢNH BÁO CÁC BẠN VÌ ĐÃ CÓ RẤT NHIỀU BẠN LIÊN HỆ VỚI TÔI VÀ KỂ VỀ SỰ LỪA ĐẢO CỦA CON NGƯỜI NÀY KHI BÁN TIÊU ĐEN  VÀ TẢO BIỂN SPIRUNILA CHO HỌ MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ GÌ.

TÔI DỪNG Ở ĐÂY VÀ SẼ VIẾT TIẾP SAU.

NGHIÊM XUÂN ANH


SAU ĐAY LÀ NGUYÊN VĂN BÀI VIẾT TÔI ĐÃ GỬI ĐĂNG TRÊN DIỄN ĐÀN http://bachbien.name.vn/ TUY NHIÊN SAU BÀI TRẢ LỜI CỦA HỌ, TÔI ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT CỦA HỌ NÊN HỌ ĐÃ XOA ĐI TOÀN BỘ TẤT CẢ CÁC BÀI SỢ BỊ LÒI CÁI ĐUÔI LỪA ĐẢO.

Toi la benh nhan bach bien tinh co tim den dien dan nay. Sau khi xem trang web cua dien dan, toi co mot so thac mac muon duoc BQT giai dap.

1. Thanh vien Ban Quan Tri dien dan la ai?
2. Mot so anh tren dien dan co bac mac ao bac si deo ong nghe la ai? Co ve nhu khong phai la nguoi Viet. Xin duoc gioi thieu day du thong tin de chung toi co the tin tuong (gom thong tin ca nhan va so dien thoai de tien lien he).
3. Toi co tim hieu ve Ple nhung thuc chat loai thuoc nay duoc quang cao rat lau voi ten Kalawalla tren mang voi khau hieu "Khong khoi hoan lai tien". Toi da dung thu 6 hop va khong co tac dung gi. Xin hoi Ple ma dien dan gioi thieu da co ai dung hay chua? ket qua nhu the nao?
4. Ban quan tri co lien quan den chuyen ban thuoc chua benh khong? Neu co thi thong tin dua ra de quang cao thi khong the tuyen bo la khong co trach nhiem ve viec su dung thong tin tren dien dan. Vi nhu the chung toi se khong dam dung thuoc cua qui vi.
5. Theo toi biet, day la benh rat kho chua, tham chi la khong the chua duoc goc ma chi la phan ngon. Co the het roi lai tai phat. Vay xin BQT cho hoi la thuoc Ple co the chua khoi bao nhieu phan tram? co dam bao la khong khoi hoan lai tien khong? Neu BQT khong lien quan den viec ban thuoc thi nen dung ra lam trung gian de dam bao viec khong khoi se hoan lai tien.
6. Xin cho biet tu cach phap nhan cua qui vi trong viec ban thuoc Ple. Qui vi da co giay phep cho san pham nay hay chua? Tru so van phong, dia chi va so DT de giao dich. Vi voi mot dien dan nhu the nay se khong du long tin de cho khach hang su dung san pham. Toi nghe co ve nhu san pham troi noi va khong ai chiu trach nhiem ve viec su dung san pham nay.

Mot so thac mac xin duoc BQT giai dap.

Xin Cam on.

Anh Nghiem Xuan

SAU ĐÓ THÌ HỌ CÓ TRẢ LỜI RẰNG HỌ KHÔNG BÁN THUỐC VÀ TUYÊN BỐ TRÊN DIỄN ĐÀN LÀ BAN QUẢN TRỊ KHÔNG BÁN THUỐC, KHÔNG CHỮA BỆNH (VÌ HỌ LÀM GÌ CÓ GIẤY PHÉP HÀNH NGHỀ). TÔI XIN ĐĂNG TẢI NỘI DUNG TỪ TRANG WEB CỦA HỌ:


Diễn đàn dành cho bệnh nhân Bạch biến tham gia thảo luận, chia sẻ các phương pháp điều trị bệnh Bạch biến. Chủ đề chính bao gồm:
Tâm sự - Chia sẻ kinh nghiệm chữa Bạch biến - Các phương pháp điều trị Bạch biến có kết quả tốt - Thông báo kết quả điều trị - Tham khảo các thông tin về thuốc chữa bệnh Bạch biến...
Hệ thống website này là Phi lợi nhuận, phi chính trị. BQT hệ thống hoan nghênh tất cả mọi người tham gia đóng góp ý kiến và đề nghị không post Quảng cáo bán thuốc hoặc Quảng cáo Chữa bệnh trong hệ thống này...

HỌ NÓI RẰNG HỆ THỐNG WEBSITE CỦA HỌ PHI LỢI NHUẬN, RÔI KHÔNG QUẢNG CÁO BÁN THUỐC TRÊN ĐÂY. THẾ NHƯNG, CÁC BẠN HÃY XEM BÀI QUẢNG CÁO SAU SẶC MÙI LỪA ĐẢO ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN RẤT NHIỀU TRANG QUẢNG CÁO RAO VẶT KHÁC NHAU ĐỂ QUẢNG BÁ ĐẾN NGƯỜI BỆNH VÍ DỤ http://www.vatgia.com/raovat/4306/2780754/thuoc-chua-benh-bach-bien.html. CỤ THỂ TÔI XIN ĐĂNG BÀI NÀY CỦA HỌ NGUYÊN VĂN NHƯ SAU:

Đã có thuốc đặc trị cho bệnh Bạch Biến . Thuốc có nguồn gốc 100% thảo dược. Thời gian điều trị ngắn . Chi phí điều trị rất thấp .
Hiệu quả đạt 97 % trên thử nghiệm lâm sàng .
Các loại thảo dược hiện đang được gây trồng tại Việt Nam , vụ thu hoạch đầu tiên dự tính vào quý II - 2011 .
Các bạn hãy lưu địa chỉ trang web dưới đây và thường xuyên theo dõi để cập nhật tin tức .
Hot Line : 0986 452 164
Xem thêm chi tiết tại :  http://bachbien.byethost17.com/website/bachbien.html

BẠN HÃY LƯU Ý SỐ ĐIỆN THOẠI TÔI BÔI ĐẬM Ở TRÊN. VẬY THÌ SỐ ĐIỆN THOẠI NÀY CỦA AI? ĐỪNG NÓI CỦA NGƯỜI VỚ VẨN NÀO ĐÓ ĐĂNG MÀ CHÍNH LÀ CỦA TRANG WEB NÀY ĐĂNG LÊN http://bachbien.name.vn/Lien-he.html. CÁC BẠN HÃY XEM LAI THÔNG TIN SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA HỌ TẠI TRANG WEB CỦA HỌ ĐỂ THẤY RẰNG KHÔNG AI KHÁC MÀ CHÍNH LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐÃ LẬP RA TRANG WEB NÀY ĐỂ LỪA ĐẢO.

Đại tá - Dược sĩ  : BÙI THỊ HUỆ
Giảng viên Trường TC Quân Y - Quân khu 7

Tư vấn trực tiếp (Xin đăng ký lịch hẹn trước)
Điện thoại đăng ký tư vấn ( từ 8 - 21h ) : 0986.452.164

Tư vấn trực tiếp tại miền Nam  : 451/36 To Hien Thanh - Q. 10 - Tp HCM
Tư vấn trực tiếp tại miền Bắc :  217/2 Nguyen Quy Duc - Q. Thanh xuan - Ha noi.


NHỮNG BỨC ẢNH TRÊN MẠNG TOÀN LÀ ẢNH MINH HỌA NÊN KHÔNG AI BIẾT HỌ LÀ AI.

ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC 217/A2 NGUYỄN QUÍ ĐỨC LÀ NHÀ ÔNG HÀ - BỐ CHỒNG CÔ NGỌC PHƯƠNG, NGƯỜI ĐÃ LỪA RẤT NHIỀU NGƯỜI KHÁC BẰNG VIỆC BÁN THUỐC CHỮA BỆNH VỚI PHƯƠNG PHÁP TIÊU ĐEN KẾT HỢP VỚI TẢO BIỂN SPIRUNILA - 1 PHƯƠNG PHÁP VỚ VẨN, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG GÌ MÀ RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐÃ BỊ MẮC LỪA.

LOẠI TẢO MÀ NGỌC PHƯƠNG BÁN CHO MỌI NGƯỜI (CÓ CHU J TRÊN VIÊN THUỐC) MUA TẠI VIỆT NAM 450 NGÀN/1LO 600 VIÊN MÀ PHƯƠNG BÁN LẠI CHO NGƯỜI KHÁC LÀ 1 TRIỆU 2 GÌ ĐÓ. THẬT LÀ TÀN NHẪN VÀ BẤT LƯƠNG.

ĐỊA CHỈ TRÊN CÓ PHẢI NHÀ ÔNG HÀ HAY KHÔNG, MỜI CÁC BẠN VÀO TRANG WEB NÀY SẼ RÕ: http://yhaiphong.net/yhp/showthread.php?p=38907

NỘI DUNG BÀI VIẾT NHƯ SAU:

Tại sao phải phức tạp hóa căn bệnh này làm gì ?
Mình mách cho các bạn 1 địa chỉ thuốc chữa bệnh Bạch biến đặc hiệu, dùng 1 liều duy nhất tại Hà nội : Bác Hà , số 217 A2 , Nguyễn Quý Đức, Thanh xuân .
( quên mất số điện thoại ) . Nhà mình cũng nhờ có người mách mà tìm đến địa chỉ này . Giá như biết bác Hà sớm hơn thì đỡ mất bao nhiêu tiền của chạy chữa khắp nơi...

CỦA BẠN HÀO QUANG NGÀY 15/2/2011.

CÁC BẠN CÓ TIN ĐƯỢC KHÔNG VỚI LỜI GIỚI THIỆU NHƯ VẬY KHÔNG? TÔI THÌ 1000 PHẦN 100 LÀ KHÔNG TIN. VÌ SAO? VÌ TÔI CŨNG LÀ BỆNH NHÂN CỦA CĂN BỆNH NÀY NÊN TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN VỀ ĐIỀU TRỊ BẠCH BIẾN TRÊN MẠNG INTERNET CẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC TÔI ĐỀU BIẾT VÀ ĐÃ SỬ DỤNG RẤT NHIỀU LOẠI THEO LỜI QUẢNG CÁO RẤT KÊU NHƯ: KHÔNG KHỎI SẼ HOÀN LẠI TIỀN VÍ DỤ NHƯ TRANG WEB NÀY: http://www.vitiligoguide.com/kalawalla-product-review/

VÀO TRANG WEB BẠN GẶP NGAY 1 POPUP NỘI DUNG NHƯ SAU:

GET RID OF VITILIGO AS FAST AS 15 DAYS (CHỮA KHỎI BỆNH BẠCH BIẾN TRONG 15 NGÀY - TẠM DỊCH THẾ)

PERMANENTLY WITH ONCE DAYLY APPLICATION (KHỎI VĨNH VIỄN NHỜ DÙNG MỖI NGÀY 1 LẦN)

RỒI Solid Money Back Guarantee : ĐẢM BẢO HOÀN LẠI TIỀN


TÔI ĐÃ MUA 2 LẦN, MỖI LẦN 3 LỌ (120 VIÊN/LỌ)  NHƯNG CUỐI CÙNG CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐÂU.

LOẠI NÀY LÀ KALAWALLA CŨNG CHÍNH LÀ CHIẾT XUẤT TỪ DƯƠNG XỈ PLE NHƯ DIỄN ĐÀN TRÊN ĐÃ GIỜI THIỆU.

CÓ THỂ KHẲNG ĐỊNH RẰNG, HỌ CHỈ LÀ NGƯỜI CÓP NHẶT CÁC THÔNG TIN TỪ CÁC BÀI BÁO VÀ TỪ TRANG WEB CỦA NƯỚC NGOÀI  VÀ BẮT TRƯỚC HÌNH THỨC LỪA ĐẢO NÀY.

KHI TÔI CÓ THỜI GIAN SẼ DẪN CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRANG WEB http://www.vitiligosupport.org/

Ở ĐÂY CÁC BẠN CÓ THỂ TÌM KIẾM CÁC LOẠI THÔNG TIN NHƯ VỀ KALAWALLA, VỀ ANTI-VITILIGO, VỀ NOVITIL ... TỨC LÀ CÁC LOẠI THUỐC ĐANG QUẢNG CÁO TRÊN MẠNG ĐỂ XEM CHÚNG CÓ TÁC DỤNG GÌ KHÔNG.

TẠI ĐÂY MỌI NGƯỜI CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI NHAU VỀ KẾT QUẢ SỬ DỤNG CÁC LOẠI THUỐC, TUY NHIÊN VIỆC LỪA ĐẢO, QUẢNG CÁO CŨNG KHÔNG TRÁNH KHỎI.

TÔI TẠM DỪNG Ở ĐÂY, HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN Ở BÀI SAU.

NGHIÊM XUÂN ANH


Tin mới đây, Tin mới đây.!!!

hôm nay vào trang web rao vặt trên trang vatgia.com mà tôi giới  thiệu ở trên, nội dung quảng có đó đã gỡ xuống.

Lý do là tôi đưa nhiều lần bài vạch trần bộ mặt của họ vì họ xóa bài của tôi liên tục. Đến hôm nay, sợ nhiều người biết họ xóa bài của tôi vì mỗi lần tôi lại đưa nội dung khác nhau. Đến trước khi gỡ quảng cáo, không dưới 10 lần họ xóa bài của tôi.

Tuy nhiên, không thể để họ lừa đảo các bạn, tôi đã tìm đến nhiều trang web khác nhau để truyền tải cho các bạn thôgn điệp này.

Sau đây là nội dung trên trang web http://forum.bacsi.com/da-lieu/benh-bach-bien-vitiligo-21110.html#post104826.Tôi rất đồng tình với bài viết về bệnh bạch biến ở đây vì thông tin đưa ra rất khách quan và bổ ích. Tôi cũng là người bị bệnh bạch biến nhiều năm và đã chữa trị bằng rất nhiều phương pháp nhưng không khỏi.

Khi mới bị bác sĩ kê thuốc Meladinine dạng dung dịch để bôi nhưng không có tiến triển nhiều. Duy nhất trên trán tôi lúc đó có 1 vết nhỏ bằng đầu ngón tay và sau khi bôi thì hết. Những nơi khác thì không hết. Do lúc đó tôi bị ít nên không quan tâm nhiều. Sau này bệnh lan với tốc độ rất nhanh và tôi đã phải lên mạng tìm kiếm thông tin trên các trang web của nước ngoài nhằm chữa trị bệnh này.

Lúc đầu tôi tưởng mình sẽ chữa khỏi với thuốc Novitil - Canada, quảng cáo chữa khỏi bệnh bạch biến (Vitiligo) với những Testimonies (tạm dịch là phản ánh của bệnh nhân) rất là tích cực, rất nhiều lời khen, nhận xét rất tốt về loại thuốc này sau khi sử dụng. Giá thành cũng khá đắt, khoảng 70 USD/chai. Sau khi sử dụng được vài tuần, tôi thấy cũng có một số chấm đen nổi lên như họ mô tả. Tuy nhiên sau này không thấy tiến triển gì nữa. Tôi đã dừng lại.

Sau đó, tôi chuyển qua mua thuốc Ayurvedic của Ấn độ. Loại thuốc này gồm 2 loại là dạng bột dùng đun với dầu dừa (coconut oil) để bôi và dạng bột pha với sữa tươi đun lên để uống. Mặc dù uống rất khó chịu vì có cả khoáng chất (mineral) nhưng cũng không có kết quả gì.

Tiếp theo, tôi tìm đến Palm Oil (dịch là dầu cọ) của Tibet Tây Tạng cũng không có kết quả gì.

Lang thang trên mạng, tôi tìm đến trang Web với sản phẩm được gọi là KALAWALLA chiết xuất từ 1 loài dương xỉ - Fern (có trang web quảng cáo ở Việt nam gọi là Ple mà tôi sẽ đề cập đến sau). Họ quảng cáo rất kêu và làm cho bệnh nhân rất tin tưởng vào họ với lời quảng cáo: Không khỏi sẽ hoàn lại tiền. Sau khi dùng 3 lọ (mỗi lọ 120 viên) chưa thấy kết quả, tôi nghĩ là chưa đủ liều nên mua tiếp 3 lọ nữa. Rốt cuộc không có tác dụng gì.

Một loại sản phẩm khác tên là Anti-vitiligo của Pakistan. Tôi định nhờ bạn tôi ở bên đó mua hộ nhưng anh ta nói rằng nó lừa đảo đấy nên tôi không mua.

Cuối cùng tôi đến với phương pháp chiếu tia Narrowband UVB (tia tử ngoại loại B - dải sóng hẹp, xung quanh bước sóng 315 nm). Tôi đã dùng thử và kết quả cũng rất khả quan (60-70%) diện tích bạch biến trên mặt tôi đã trở lại với màu da vốn có sau 3-4 tháng chiếu đèn, kết hợp với Protopic 0.1% (bôi vào buổi tối). Tuy nhiên, do công việc bận rộn không có thời gian chiếu nên đến giờ những vùng đã khỏi giờ lại bị lại và vẫn đang lan rộng.

Đến giờ, tôi không tin rằng các loại thuốc hiện có trên thị trường có thể chữa được bệnh bạch biến. Các loại quảng cáo đều không tin được. Duy nhất, điều chúng ta nên làm là chờ đợi vào sự tiến bộ của y học.

Hôm nay đi ăn trưa với Giáo sư của tôi, nói chuyện về bệnh tật (về mẹ tôi, bà bị bệnh tiền đình phải đi viện) ông nói rằng: "Ngày nay, người ta không tin tưởng vào khoa học mà sự thật là nhiều người tin vào quảng cáo hơn. Ngay cả các nhà khoa học cũng không tin tưởng vào nhau". Thật là câu nói cũng rất thú vị phải không các bạn.

Chăng hạn tôi lấy thí dụ: Nghiên cứu của trường Đại học King của Anh đã nghiên cứu làm thử nghiệm tác dụng của tiêu đen da của chuột cho thấy khả năng thay đổi sắc tố ( chữa trị được bạch biến). Bài báo này cũng ra cách đây vài năm rồi nhưng đến nay đã có thuốc điều trị đâu. Rồi còn rất nhiều, rất nhiều nữa.

Có người đã dựa vào nghiên cứu này rồi nghĩ ra một phương pháp chữa bệnh bằng sự kết hợp của Tiêu đen và Tảo biển Spirunila. Chính tôi cũng là người sử dụng theo cách mà người này giới thiệu. Nhưng chẳng có kết quả gì và rất nhiều người các cũng bị người này "làm tiền" vì tảo Spirunila đó mua tại VN chỉ có 450 ngàn nhưng đem bán lại cho người khác giá 1 tr 2.

Hiện nay, một số người manh nha kiếm tiền bằng việc lừa người khác với những chiêu quảng cáo chữa được bệnh bạch biến bằng cây dương xỉ Ple (mà tôi đề cập ở trên) với kết quả 97% thử nghiệm trên lâm sàng.

Bạn có tin vào loại quảng cáo này không? Tôi thì tôi không tin và cố gắng muốn truyền đạt đến các bạn cùng cảnh ngộ rằng, không nên quá lo nghĩ mà vội vàng đến với những quảng cáo mang tính lừa đảo trên mạng kẻo tiền mất tật mang.

Một lời nhắn nhủ và chia sẻ với các bạn, mong các bạn hãy sáng suốt tránh được những gì tôi đã trải qua. Để biết thêm thông tin mời các bạn vào http://bachbien.dmon.com

Thân mến.

Anh Nghiêm
Search
Site friends
  • Create a free website
  • Online Desktop
  • Free Online Games
  • Video Tutorials
  • All HTML Tags
  • Browser Kits
  • Copyright MyCorp © 2017
    Free website builderuCoz